Hoạt động xã-thị trấnThứ 6, Ngày 11/01/2019, 22:20

Xã Hưng Long Tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2018

Sáng 10-1, Hội Nông dân xã Hưng Long đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2018, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2019. Đến dự có ông Nguyễn Thanh Bạch, Chủ tịch Hội Nông dân huyện; ông Lê Văn Thông, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã.

Năm 2018, Hội Nông dân xã đã tổ chức 34 lượt tuyên truyền, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến hơn 1.400 hội viên, nông dân. Hội Nông dân xã đã giới thiệu 2 hộ nông dân vay trên 2 tỷ đồng theo Quyết định 655 của UBND thành phố về chính sách hỗ trợ lãi suất vay chuyển dịch kinh tế nông nghiệp đô thị; Hội đa bình chọn được 267 hộ nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi các cấp. Hội nghị đã nghe báo cáo của HTX Nông nghiệp-Sản xuất-Thương mại-Dịch vụ Hưng Điền, HTX Hoa Lan Việt, Câu lạc bộ Hoa sứ Hưng Long sản xuất, kinh doanh kinh te tập thể.

Dịp này, UBND xã trao tặng Giấy khen cho 3 tập thể, 6 cá nhân đã tham gia thực hiện tốt phong trào nông dân xã năm 2018.

Tin, ảnh: Thanh Tâm