Công tác tổ chức và đào tạoThứ 5, Ngày 22/03/2018, 14:25

Nhân sự mới

Chiều 19-3, UBND huyện tổ chức công bố và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ cho ông Huỳnh Quốc Tuấn, Giám đốc Trung tâm Kỹ thuật Tổng hợp-Hướng nghiệp huyện được điều động giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp-Giáo dục thường xuyên huyện. Điều động ông Đinh Văn Kỳ và ông Phạm Văn Đầm Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệpGiáo dục thường xuyên huyện.
 Ông Trần Phú Lữ-Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các đồng chí nhận nhiệm vụ mới, ông cũng tin tưởng và kỳ vọng Ban Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệpGiáo dục thường xuyên huyện tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.
 Được biết, Trung tâm Kỹ thuật Tổng hợp-Hướng nghiệp huyện Bình Chánh xác nhập với Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Bình Chánh đổi tên thành Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp-Giáo dục thường xuyên huyện Bình Chánh.
Tin, ảnh: THANH BÌNH