Skip Ribbon Commands
Skip to main content

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

 
Hoạt động của Hội đồng nhân dân huyện Bình ChánhThứ 2, Ngày 16/11/2020, 17:20

Hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân

Sáng 13-11, tại Trường Tiểu học Vĩnh Lộc B, Huyện ủyHĐND-UBND huyện tổ chức tiếp xúc, đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân năm 2020. Các đồng chí: Trần Hoàng Quân - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Đào Gia Vượng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Phạm Văn Lũy - Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ trì buổi tiếp xúc đối thoại. Cùng dự còn có lãnh đạo phòng ban chuyên môn huyện và hơn 200 người là cán bộ, đoàn thể ấp, người dân các xã.
Hội nghị ghi nhận 16 lượt ý kiến của người dân về các vấn đề, như: Công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất còn chậm, người dân mong muốn chính quyền tạo điều kiện cũng như có hướng dẫn cụ thể về thủ tục hành chính để người dân được cấp giấy; tình trạng kẹt xe vào các giờ cao điểm trên một số tuyến đường như tại Ngã tư Bà Lát; một số hộ dân gặp khó khăn trong việc đăng ký tạm trú; được đại diện lãnh đạo Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện, Phòng Quản lý đô thị huyện, Công an huyện,…phản hồi, giải đáp kiến nghị.
 Phát biểu kết thúc hội nghị, Bí thư Huyện ủy Trần Hoàng Quân đề nghị UBND huyện nghiêm túc tiếp thu tất cả các ý kiến đóng góp trong buổi tiếp xúc, đối thoại và chỉ đạo các cơ quan chuyên môn phối hợp giải quyết, trả lời các vấn đề cụ thể mà người dân nêu ra; đồng thời, thực hiện ngay các giải pháp khắc phục những hạn chế, thiếu sót thông qua các ý kiến phát biểu của người dân. Đồng chí Trần Hoàng Quân cũng bày tỏ: “Trong vấn đề về môi trường rất mong có sự chung tay của cả hệ thống chính trị, của cô, bác, anh, chị cử tri là mình phát hiện ở chỗ nào thì nhắn tin lên ứng dụng Bình Chánh trực tuyến để chúng tôi chỉ đạo các cơ quan chuyên môn cũng như là lãnh đạo UBND xã đó để xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, đảm bảo thời gian tới dần dần cải thiện được tình hình này”.
Tin, ảnh: Thu Hạ
 

Số lượt người xem: 30Bản in Quay lại

    TIN ĐÃ ĐƯA

    Xem tiếp
    Xem theo ngày:

    Thông tin quy hoạch

    LIÊN KẾT WEBSITE