Navigate Up

An toàn giao thôngThứ 3, Ngày 29/04/2014, 09:10

Ra quân thực hiện cao điểm đảm bảo trật tự an toàn giao thông

Tại đường Vành Đai Trong (phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân), UBND quận Bình Tân và huyện Bình Chánh vừa tổ chức Lễ ra quân thực hiện cao điểm đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2014 trên địa bàn quận Bình Tân và huyện Bình Chánh. Đến dự có ông Nguyễn Ngọc Tường - Phó Trưởng Ban chuyên trách Ban An toàn giao thông Thành phố; Ông Huỳnh Văn Chính- Chủ tịch UBND quận Bình Tân; ông Đoàn Nhật-Phó Chủ tịch UBND huyện Bình Chánh.

Ra quân thực hiện cao điểm đảm bảo trật tự an toàn giao thông
Theo ông Nguyễn Ngọc Tường - Phó Trưởng Ban chuyên trách Ban An toàn giao thông Thành phố, từ thực tiễn về tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn Thành phố cho thấy, tại một số quận, huyện ngoại thành, như: Quận 2, Quận 9, Quận 12, quận Thủ Đức, quận Bình Tân và các huyện: Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, tai nạn giao thông xảy ra cao; 06 tuyến đường trọng điểm có tình hình giao thông phức tạp và thường xuyên xảy ra tai nạn giao thông là Quốc lộ 1, Quốc lộ 13, Quốc lộ 22, Quốc lộ 50, xa lộ Hà Nội, Tỉnh lộ 10, đường Trần Văn Giàu. Lễ ra quân thực hiện cao điểm đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2014 diễn ra đồng loạt tại các cụm cửa ngõ có tình hình tai nạn giao thông phức tạp, nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông cho địa bàn các quận, huyện ngoại thành.
Đội trưởng Đội cảnh sát giao thông An Lạc, đồng chí Lại Văn Ba đã phát biểu, quyết tâm thực hiện bằng mọi biện pháp, với tinh thần trách nhiệm cao để kéo giảm tai nạn giao thông trên cả 03 mặt: số vụ, số người chết, số người bị thương, không để xảy ra ùn tắc giao thông kéo dài, không xảy ra tụ tập đua xe trái phép.
Đợt cao điểm diễn ra trong 3 tháng, từ ngày 25/4/2014 đến ngày 25/7/2014. Sau lễ phát động, lực lượng của quận Bình Tân và huyện Bình Chánh đã chia thành 2 đoàn, tổ chức diễu hành qua các tuyến đường chính trên địa bàn 2 quận, huyện, tuyên truyền vận động nhân dân tham gia giữ gìn, đảm bảo trật tự an toàn giao thông, xây dựng nếp sống văn minh đô thị, văn hóa giao thông khi tham gia giao thông.
Ngọc Mai