Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Navigate Up
Sign In

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

 
An ninh-Trật tự - An toàn Xã hộiThứ 3, Ngày 28/07/2015, 08:25

Tổ chức họp mặt quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương đợt 2 năm 2015

Sáng 16/7/2015, Ủy ban nhân dân huyện Bình Chánh tổ chức họp mặt quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương đợt 2 năm 2015. Đồng chí Võ Văn Quận, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Bình Chánh đã đến dự.
 
Đồng chí Võ Văn Quận, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Bình Chánh tặng quà cho quân nhân xuất ngũ
Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Võ Văn Quận cho biết, trong thời gian qua, huyện Bình Chánh đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trên các mặt kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh; bộ mặt địa phương đã có những chuyển biến tích cực, đời sống nhân dân từng bước được cải thiện. Các cấp ủy Đảng, chính quyền, ban ngành, đoàn thể luôn thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, đã góp phần tạo điều kiện để các quân nhân an tâm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Trở về địa phương sau quá trình rèn luyện, học tập trong quân đội, với truyền thống cao đẹp của người bộ đội cụ Hồ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân luôn tin tưởng các quân nhân sẽ sớm hòa nhập cuộc sống tại địa phương, tiếp tục có những đóng góp tích cực để cùng xây dựng huyện Bình Chánh vững bước đi lên.
Đại diện quân nhân xuất ngũ, đồng chí Ngô Phước Du, ngụ ấp 3, xã Hưng Long, đã phát biểu bày tỏ tình cảm trước sự đón tiếp chu đáo của cấp ủy, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể huyện Bình Chánh, đã quan tâm, thăm hỏi, động viên các quân nhân từ lúc nhập ngũ đến lúc xuất ngũ trở về địa phương, hứa quyết tâm sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của người lính Cụ Hồ, chấp hành nghiêm chỉnh chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, sẵn sàng tham gia huấn luyện, kiểm tra sẵn sàng chiến đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người quân nhân dự bị, tích cực lao động, sản xuất, góp phần cho sự phát triển chung của huyện Bình Chánh.
Dịp này, Ủy ban nhân dân huyện Bình Chánh đã tổ chức trao tặng mỗi quân nhân một phần quà 500.000 đồng. Đại diện Trường Trung cấp nghề Trần Đại Nghĩa; Liên đoàn Lao động Huyện; Huyện đoàn; Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội Huyện…đã tổ chức tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm, giới thiệu vay vốn cho quân nhân xuất ngũ.
 
 

Số lượt người xem: 138Bản in Quay lại
Xem theo ngày:

Thông tin quy hoạch

LIÊN KẾT WEBSITE