Navigate Up

An ninh-Trật tự - An toàn Xã hộiThứ 2, Ngày 20/02/2017, 08:45

Công an huyện khen thưởng các cá nhân dũng cảm truy bắt đối tượng trộm cắp tài sản

Sáng 16-2, tại Hội trường UBND xã Bình Lợi, Công an huyện trao thư khen đột xuất của Trưởng Công an huyện và tiền thưởng trị giá 500.000 đồng cho 2 cá nhân Lê Phong Phú (42 tuổi, ngụ ấp 4, xã Bình Lợi) và Hồ văn Nhơn (57 tuổi, ngụ ấp 4, xã Bình Lợi) vì đã có tinh thần cảnh giác cao độ, tích cực truy bắt đối tượng trộm cắp tài sản (ảnh).
Vào lúc 8 giờ 25 phút ngày 8-2, anh Lê Phong Phú đang ở nhà thì phát hiện đối tượng Nguyễn Minh Sang (27 tuổi, ngụ xã Lê Minh Xuân) từ trong nhà chị Nguyễn Thị Thủy (ngụ ấp 4, xã Bình Lợi) leo qua cửa sổ có biểu hiện nghi vấn nên anh Phú tri hô. Nghe thấy tiếng tri hô của anh Phú, anh Hồ Văn Nhơn đang đi ngang liền cùng anh Phú truy đuổi theo Sang. Khi truy đuổi đến khu rừng tràm thuộc tổ 11, ấp 3, xã Bình Lợi thì Sang lẫn trốn. Phú điện thoại báo cho công an xã đến tiến hành vây bắt và đưa Sang về trụ sở Công an xã. Qua làm việc, Sang thừa nhận hành vi trộm cắp tài sản của chị Thủy gồm các loại nữ trang tổng giá trị tài sản trên 16 triệu đồng.
* Tiếp sau đó, Công an huyện trao thư khen đột xuất của Trưởng Công an huyện và tiền thưởng trị giá 500.000 đồng cho anh Nguyễn Văn Hùng (48 tuổi, ngụ phường Tân Tạo, quận Bình Tân) vì đã có tinh thần dũng cảm truy bắt đối tượng cướp giật tài sản.
Tin, ảnh: TƯỜNG VY