Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Navigate Up
Sign In

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

 
Hoat động của lãnh đạoThứ 5, Ngày 27/07/2017, 10:40

Đại lễ Cầu siêu tưởng niệm, tri ân các anh hùng, liệt sĩ

 Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2017), sáng 19-7, tại Nghĩa trang Liệt sĩ Bình Chánh-Bình Tân, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện Bình Chánh, quận Bình Tân tổ chức Đại lễ Cầu siêu tưởng niệm, tri ân các anh hùng, liệt sĩ đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh trong hai cuộc chiến tranh.

 
Đến dự có ông Nguyễn Văn PhụngThành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bình Chánh; ông Võ Ngọc Quốc Thuận-Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Bình Tân, Chủ tịch HĐND quận Bình Tân; ông Trần Tấn Ngời Phó Chủ tịch UB Mặt trận Tổ quốc VN TPHCM; ông Phạm Văn Lũy-Phó Chủ tịch HĐND huyện Bình Chánh; bà Huỳnh Thị Kim Xuyến-Chủ tịch UB Mặt trận Tổ quốc VN huyện Bình Chánh; bà Phan Thị Cẩm Nhung-Phó Chủ tịch UBND huyện Bình Chánh.
Đại lễ Cầu siêu không những đáp ứng nhu cầu tâm linh mà còn để quân dân, người dân, thân nhân các anh hùng, liệt sĩ báo ơn, tri ân sự hy sinh anh dũng của các anh hùng, liệt sĩ vì nền độc lập, tự do của dân tộc. Đây cũng là dịp để Đảng, chính quyền, các cơ quan chức năng huyện Bình Chánh, quận Bình Tân, các thế hệ tuổi trẻ tưởng nhớ đến công ơn của các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh.
Dịp này, Ban tổ chức đã trao tặng 400 phần quà cho các gia đình chính sách có công cách mạng địa bàn huyện Bình Chánh và quận Bình Tân, mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng.
Tin, ảnh: ÁNH MINH

 


Số lượt người xem: 92Bản in Quay lại
Xem theo ngày:

Thông tin quy hoạch

LIÊN KẾT WEBSITE