Navigate Up

Văn hóa - Xã hộiThứ 4, Ngày 12/07/2017, 14:40

Ngày hội “Văn hóa-Thể thao” hè năm 2017

Sáng 12-7, Trung tâm Văn hóa-Thể dục thể thao huyện Bình Chánh tổ chức Ngày hội “Văn hóa-Thể thao hè” năm 2017. Đến dự có ông Phạm Văn Lũy-Phó Chủ tịch HĐND huyện, bà Phan Thị Cẩm Nhung-Phó Chủ tịch UBND, Trưởng Ban Chỉ đạo Sinh hoạt hè huyện và gần 2.000 học sinh.

Ông Phạm Văn Lũy-Phó Chủ tịch HĐND huyện và bà Phan Thị Cẩm Nhung-Phó Chủ tịch UBND tặng cờ cho các đơn vị tham gia Ngày hội Văn hóa-Thể thao hè.
Chương trình ngày hội gồm các phần thi trò chơi vận động: nhảy bao bố cướp cờ, kéo co, 10 người 11 chân, chuyền bóng tiếp sức; đố vui với chủ đề “Sắc màu quê em” với nội dung tìm hiểu về lịch sử văn hóa huyện, các tác phẩm văn học thiếu nhi, nhân vật lịch sử, văn hóa, di sản văn hóa, nghệ thuật, kiến trúc của thế giới và Việt Nam, các bài hát về truyền thống cách mạng, về Bác Hồ, thiếu nhi; Liên hoan Văn nghệ thiếu nhi hè với chủ đề “Thành phố của em văn minh, sạch đẹp, an toàn” gồm các bài hát, điệu múa với nội dung kêu gọi mọi người xây dựng môi trường xanh-sạch-đẹp, nếp sống văn minh, xây dựng ý thức chấp hành pháp luật giao thông đường bộ.
Chung cuộc, xã Bình Chánh và xã Tân Quý Tây xuất sắc xếp hạng nhất toàn đoàn; hạng nhì: xã Bình Hưng và xã Tân Kiên; hạng ba: xã Tân Nhựt và xã Bình Lợi; giải cổ động viên thuộc về xã An Phú Tây.
Tin, ảnh: THANH BÌNH