Navigate Up

Hoat động của lãnh đạoThứ 7, Ngày 16/03/2019, 15:30

Sáng 15-3, UBND huyện tổ chức Hội nghị tập huấn Nghị định số 113/NĐ-CP ngày 9-10-2017 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Hóa chất.
Ông Nguyễn Văn Hồng, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến dự và phát biểu chỉ đạo, ông nhấn mạnh (ảnh): Hội nghị tập huấn nhằm bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho cán bộ, công chức, qua đó hướng dẫn đến doanh nghiệp để cùng nhau tạo môi trường chuyên nghiệp. Đồng thời tuyên truyền, hướng dẫn những quy định của pháp luật một cách hiệu quả nhất, nâng cao năng lực, hiệu quả quản lý Nhà nước và chủ động phòng ngừa, xử lý kịp thời hiệu quả trong sản xuất kinh doanh, bảo quản xử lý các sự cố hóa chất trên địa bàn huyện Bình Chánh.
Dự buổi tập huấn, hơn 300 người là lãnh đạo các phòng, ban, chuyên môn, các đơn vị sự nghiệp thuộc UBND huyện; Công an huyện, chiến sĩ Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn; Công an huyện, Đội Cảnh sát quản lý Hành chính về trật tự xã hội Công an huyện,.. công chức phụ trách lĩnh vực kinh tế, môi trường, trưởng-phó trưởng ấp khu phố các xã-thị trấn nghe ông Nguyễn Lê Tiến Dũng, chuyên viên phòng Kỹ thuật an toàn moi trường thuộc Sở Công thương TPHCM tuyên truyền, hướng dẫn những quy định của pháp luật về hóa chất, nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước và chủ động trong công tác phòng ngừa, xử lý kịp thời, hiệu quả sự cố hóa chất trên địa bàn huyện Bình Chánh.
Tin, ảnh: Tường Vy