Navigate Up

Công tác tổ chức và đào tạoThứ 4, Ngày 15/05/2019, 16:00

Nhân sự mới

Chiều 14-5, UBND huyện tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ. Đến dự có ông Trần Phú Lữ, Chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Văn Tài và bà Phan Thị Cẩm Nhung, Phó Chủ tịch UBND huyện.
  Theo đó, UBND huyện điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Chính, Phó trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện giữ chức vụ Phó Giám đốc Công viên Văn hóa Láng Le; bổ nhiệm lại bà Nguyễn Thị Trúc Ly, giữ chức vụ Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; bổ nhiệm lại ông Nguyễn Minh Hoàng, giữ chức vụ Phó trưởng Ban Bồi thường, giải phóng mặt bằng huyện; bổ nhiệm lại ông Đặng Thành Tài giữ chức vụ Trưởng Ban Quản lý chợ Cầu Xáng. Đồng thời, UBND huyện thông qua Quyết định phê chuẩn kết quả bầu cử bà Phan Thị Mỹ Khuyên, giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Tân Nhựt, nhiệm kỳ 2016-2021.
                                                                                    Tin, ảnh: Thanh Bình