Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Navigate Up
Sign In

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

 
An ninh-Trật tự - An toàn Xã hộiThứ 5, Ngày 27/12/2012, 16:25

Mua bán, tàng trữ ma túy, hai đối tượng bị bắt

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bình Chánh đã chuyển Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục điều tra, xử lý vụ án “Tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy” đối với hai đối tượng Phạm Quang Định, sinh năm 1979, thường trú phường 3, quận Bình Thạnh, tạm trú ấp 6, xã Vĩnh Lộc A và Lê Anh Tuấn, sinh năm 1984, thường trú phường 8, quận Tân Bình, tạm trú ấp 3, xã Vĩnh Lộc A.
 
Đối tượng Phạm Quang Định bị bắt
 Lê Anh Tuấn là đối tượng nghiện ma túy. Nguồn ma túy sử dụng do Phạm Quang Định cung cấp. Khoảng 3 tháng gần đây, đối tượng thường liên lạc qua điện thoại với Định để đặt mua ma túy. Trung bình mỗi tuần một lần, Lê Anh Tuấn mua ma túy của Định với giá từ 100.000 đồng đến 300.000 đồng đem về nhà trọ sử dụng. Định cũng là đối tượng nghiện ma túy khá nặng. Không nghề nghiệp, lại lười lao động, do đó, Định từ nghiện ma túy đã chuyển sang mua bán ma túy để có tiền tiêu xài cho bản thân và sử dụng ma túy. Hoạt động của các đối tượng dù kín tiếng, nhưng vẫn không thể qua mắt được người dân xung quanh và các trinh sát Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an huyện Bình Chánh.
Sau khi mua heroin của Định, Lê Anh Tuấn vào quán cà phê M.L (thuộc ấp 3, xã Vĩnh Lộc A) thì bị các trinh sát Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an huyện Bình Chánh khám xét, phát hiện và thu giữ trong túi quần của đối tượng có 01 túi nilông, bên trong chứa 0,2011 gam heroin. Từ lời khai của đối tượng, qua theo dõi, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an huyện Bình Chánh đã tiến hành kiểm tra Phạm Quang Định khi đối tượng này  đang đứng trên đường Nguyễn Văn Linh, thuộc xã An Phú Tây. Trinh sát bắt quả tang Định cất giấu 105,2155 gam heroin trong hộp đựng bánh. Khám xét nơi ở của Định tại ấp 6, xã Vĩnh Lộc A thu giữ thêm 01 túi nilông và 09 đoạn ống nhựa hàn kín hai đầu, bên trong có chứa 1,6379 gam heroin.

Số lượt người xem: 72Bản in Quay lại
Xem theo ngày:

Thông tin quy hoạch

LIÊN KẾT WEBSITE