Navigate Up

Hoạt động Đảng - Đoàn thểThứ 3, Ngày 02/07/2013, 17:55

Thành lập Chi đoàn Công ty TNHH Doolim Bình Chánh Factory và Chi đoàn Công ty TNHH Mach Knit Việt Nam

Ngày 30/6, Ban Thường vụ Huyện đoàn Bình Chánh vừa tổ chức Lễ ra mắt Chi đoàn Công ty TNHH Doolim Bình Chánh Factory (tại xã Vĩnh Lộc B). Đến dự có đồng chí Nguyễn Việt Quế Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Quốc tế Thành Đoàn; đồng chí Đoàn Nhật - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện; ông WOO-IN-KAP - Giám đốc Công ty TNHH Doolim Bình Chánh Factory.

Các đồng chí lãnh đạo và đại diện Chi đoàn Công ty TNHH Doolim Bình Chánh Factory
Phát biểu nhận Quyết định, Bí thư Chi đoàn Công ty TNHH Doolim Bình Chánh Factory Trương Thị Lệ Huyền thay mặt Chi đoàn Công ty, hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đồng thời mong muốn Ban Giám đốc Công ty, Ban chấp hành Công đoàn, Ban Thường vụ Huyện Đoàn tiếp tục tạo điều kiện, quan tâm hỗ trợ để Chi đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Dịp này, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã trao tặng 30 phần quà, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng do Đoàn Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn tặng đoàn viên, thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Cùng ngày, Ban Thường vụ Huyện đoàn Bình Chánh cũng đã tổ chức ra mắt Chi đoàn Công ty TNHH Mach Knit Việt Nam (xã Tân Kiên). Đến dự có đồng chí Phùng Thái Quan - Phó trưởng Ban Công nhân Lao động Thành Đoàn; đồng chí Trần Văn Xem - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện; đồng chí Nguyễn Hồng Quân - Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp Huyện; ông Kim Jae Hyung - Tổng Giám đốc Công ty. Ban Thường vụ Huyện đoàn đã trao tặng 50 phần quà cho đoàn viên, thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng. Trong đó, 30 phần quà do Đoàn Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn hỗ trợ, 20 phần quà từ Quỹ Vì người nghèo Huyện. Công ty TNHH Doolim Bình Chánh Factory và Công ty TNHH Mach Knit Việt Nam là hai doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài, mỗi doanh nghiệp có trên 500 lao động. Riêng Công ty TNHH Mach Knit Việt Nam đã thành lập Chi bộ.
Như vậy đến nay, đã có 6 Chi đoàn doanh nghiệp được thành lập trực thuộc Huyện Đoàn; 10 Chi đoàn tại các doanh nghiệp ngoài Nhà nước và các đơn vị sự nghiệp ngoài công lập được thành lập, trực thuộc các Xã đoàn.
Ngọc Mai