Navigate Up

Hoat động của lãnh đạoThứ 7, Ngày 27/07/2013, 17:15

Tổ chức viếng Nghĩa trang Liệt sĩ, Khu di tích, Bia tưởng niệm nhân kỷ niệm 66 năm Ngày thương binh, liệt sĩ

Sáng 26/7, nhân kỷ niệm 66 năm Ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2013), Huyện ủy - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện đã tổ chức các đoàn đến viếng Nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố, Nghĩa trang Liệt sĩ Huyện, Khu Di tích Dân công Hỏa tyến Vĩnh Lộc Mậu Thân 1968, Bia bộ đội An Điền, Khu tưởng niệm Rạch Già, Bia Tiểu đoàn 6 Bình Tân.

Đoàn viếng Khu Di tích lịch sử Dân công Hỏa tuyến Vĩnh Lộc Mậu Thân 1968

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện làm trưởng đoàn, đến viếng và dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố. Đồng chí Đoàn Nhật - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND Huyện làm trưởng đoàn, đến dâng hương và viếng Nghĩa trang Liệt sĩ Huyện. Đồng chí Lê Thị Nữ - Phó Chủ tịch UBND Huyện làm trưởng đoàn, đến viếng và dâng hương tại Khu Di tích Lịch sử Dân công Hỏa tuyến Vĩnh Lộc Mậu Thân 1968, Bia bộ đội An Điền, xã Vĩnh Lộc A. Đồng chí Nguyễn Văn Hồng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy xã Bình Hưng làm trưởng đoàn, đến viếng và dâng hương tại Khu tưởng niệm Rạch Già, xã Hưng Long. Đồng chí Nguyễn Văn Trường - Phó Chủ tịch UBND Huyện làm trưởng đoàn, đến viếng và dâng hương tại Bia Tiểu đoàn 6 Bình Tân.
Trang trọng đặt vòng hoa mang tên “Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Bình Chánh đời đời ghi nhớ công ơn các Anh hùng Liệt sĩ”, tại Nghĩa trang Liệt sĩ, Khu di tích, Bia tưởng niệm, các đồng chí lãnh đạo cùng Đoàn đại biểu đã dâng hoa, dâng hương, tưởng niệm các Anh hùng, Liệt sĩ, các Bà Mẹ Việt Nam anh hùng đã hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc.
Ngọc Mai