Navigate Up

Thông tin cần biếtThứ 3, Ngày 01/07/2014, 15:00

Công khai số điện thoại đường dây nóng cải cách hành chính huyện Bình Chánh (08).3760.2144

Thực hiện Công văn số 954/UBND ngày 16 tháng 6 năm 2014 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Bình Chánh về việc công khai số điện thoại đường dây nóng cải cách hành chính huyện Bình Chánh; Phòng Nội vụ công khai số điện thoại đường dây nóng cải cách hành chính huyện Bình Chánh (08).3760.2144; Rất mong nhận được phản ánh, kiến nghị của cá nhân, tổ chức về quy định hành chính trên địa bàn huyện Bình Chánh:
1. Phản ánh về hành vi: những vướng mắc cụ thể trong thực hiện quy định hành chính do hành vi chậm trễ, gây phiền hà hoặc không thực hiện, thực hiện không đúng quy định hành chính của cơ quan hành chính nhà nước, của cán bộ, công chức;
2. Phản ánh về nội dung các quy định hành chính, gồm: sự không phù hợp với thực tế, sự không đồng bộ, không thống nhất của các quy định hành chính; quy định hành chính không hợp pháp; trái với các điều ước quốc tế mà Việt Nam đã ký kết hoặc gia nhập hoặc những vấn đề khác liên quan đến quy định hành chính.