Navigate Up

Công tác tổ chức và đào tạoThứ 3, Ngày 29/07/2014, 14:10

Thông báo tuyển sinh lớp Trung cấp chuyên nghiệp ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp hệ 01 năm

Thực hiện Công văn số 5966/SXD-TCCB ngày 21 tháng 7 năm 2014 của Sở Xây dựng về về việc tuyển sinh lớp Trung cấp chuyên nghiệp ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp hệ 01 năm;
Phòng Nội vụ thông báo về việc tuyển sinh lớp Trung cấp chuyên nghiệp ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp hệ 01 năm, như sau:
I. Chuyên ngành đào tạo: Trung cấp chuyên nghiệp ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp hệ 01 năm.
II. Tiêu chí xét tuyển: Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nghề; Trung cấp chuyên nghiệp; Cao đẳng; Đại học.
III. Hình thức tổ chức, thời gian và kinh phí đào tạo
1. Hình thức tổ chức đào tạo: Chính quy, vừa học vừa làm;
2. Thời gian đào tạo: 01 năm (02 học kỳ);
3. Kinh phí: tự túc.
IV. Địa điểm phát hành và nhận hồ sơ: Trường Trung cấp Xây dựng (Số 265 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HCM)
Liên hệ tư vấn và hướng nghiệp: (08) 355 30 719
Phòng Nội vụ đề nghị Thủ trưởng cơ quan chuyên môn, đơn vị sự nghiệp thuộc Ủy ban nhân dân Huyện, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, thị trấn thông báo cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tại cơ quan, đơn vị, xã, thị trấn biết để đăng ký tham dự khóa học nêu trên.