Navigate Up

Hoạt động xã-thị trấnThứ 4, Ngày 08/10/2014, 13:50

Nhiều hoạt động chăm lo cho người dân khó khăn huyện Bình Chánh

Sáng 5-10, tại trạm y tế xã Đa Phước, huyện Bình Chánh, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) TP Hồ Chí Minh phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Nông dân, Sở Giao thông vận tải, Tổng công ty Điện lực, Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn và Bệnh viện Từ Dũ tổ chức “Ngày Hội Phụ nữ vì cộng đồng lần 4 - năm 2014”.

Ban tổ chức tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn.
 Với chủ đề “Tiếp sức Trường Sa thân yêu”, BĐBP Thành phố tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “Tình hình biển Đông hiện nay” nhằm nâng cao nhận thức của hội viên Hội phụ nữ và người dân về vấn đề chủ quyền biển đảo. Ban tổ chức đã tặng 10 căn nhà tình thương, 4 tivi cho gia đình chiến sĩ đang công tác tại biên giới, hải đảo và hội viên Hội phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; tặng 2 bồn chứa nước lớn cho xã Qui Đức và 50 bồn chứa nước sạch cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện Bình Chánh; hỗ trợ sửa chữa đường dây điện miễn phí cho 91 hộ dân...
Chiến sĩ biên phòng TP Hồ Chí Minh cùng đoàn viên, thanh niên dọn vệ sinh trên các tuyến đường.
Ngoài ra, Ban tổ chức tiến hành khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho 500 trường hợp là gia đình các chiến sĩ đang công tác ở biên giới, hải đảo, nữ cựu thanh niên xung phong, nữ cựu tù chính trị, phụ nữ khuyết tật, phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Tổng kinh phí thực hiện chương trình hơn 1 tỷ đồng
(Theo báo QĐND Online)