Navigate Up

Tin tứcThứ 2, Ngày 21/11/2011, 09:20

Bí thư Huyện ủy Lê Văn Hòa dự Lễ kỷ niệm 29 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trường THPT Bình Chánh.

Sáng ngày 19/11, đồng chí Lê Văn Hòa-Bí thư Huyện ủy Bình Chánh đã đến dự Lễ kỷ niệm 29 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2011)  tại Trường THPT Bình Chánh.

Đồng chí Lê Văn Hòa-Bí thư Huyện ủy Bình Chánh chung vui cùng cán bộ, giáo viên Trường THPT Bình Chánh

Đồng chí Lê Văn Hòa chúc mừng đến tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của Trường THPT Bình Chánh nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng chí nhấn mạnh: “Sự đoàn kết thống nhất ý chí và hành động đã tạo ra sức mạnh tổng hợp rất lớn, giúp chúng ta vượt qua mọi khó khăn để luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đưa Nhà trường ngày càng tiến bộ hơn về mọi mặt”. Đồng chí mong muốn tập thể Trường THPT Bình Chánh sẽ tiếp tục thực hiện chủ trương đổi mới toàn diện Nhà trường, tiếp tục “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo, tổ chức tốt phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Đối với các em học sinh, Bí thư Huyện ủy Lê Văn Hòa gửi lời khuyên: “Chỉ có học thật tốt mới là hành động thiết thực nhất, ý nghĩa nhất để đền đáp công ơn thầy cô giáo, gia đình và xã hội”.

Thầy Phạm Quang Hiếu-Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Bình Chánh cảm ơn Lãnh đạo Huyện ủy, UBND Huyện, các ban ngành, đoàn thể, Ban đại diện Cha mẹ học sinh, quí phụ huynh đã luôn đồng hành cùng với tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của Trường trong việc giáo dục học sinh và thực hiện các hoạt động khác của ngành Giáo dục và Đào tạo. Đồng thời, hứa sẽ không ngừng phấn đấu đưa Trường THPT Bình Chánh ngày càng đi lên, thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ.

Nhân kỷ niệm 29 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường THPT Bình Chánh tổ chức tặng quà cho các giáo viên đã nghỉ hưu, tổ chức lễ cài hoa, tri ân các thầy cô giáo.

Được biết, sáng 19/11, các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Bình Chánh đã đến dự lễ và chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường trên địa bàn Huyện nhân kỷ niệm 29 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2011).

Ngọc Mai