Navigate Up

Văn hóa - Xã hộiThứ 4, Ngày 03/06/2015, 11:25

Ngày 30/5/2015, Lễ Khai mạc hè năm 2015 chủ đề “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, dựng xây Thành phố Anh hùng” và phát động Tháng hành động Vì trẻ em năm 2015, đã diễn ra tại Trường tiểu học Qui Đức. Ông Huỳnh Cao Cường, Phó Trưởng Ban dân vận Huyện ủy đã đến dự.

Trao tặng quà cho các em thiếu nhi
Bà Phan Thị Bảo Châu, Chủ tịch UBND xã Qui Đức phát biểu khai mạc hè và phát động Tháng hành động Vì trẻ em năm 2015. Ban chỉ đạo sinh hoạt hè xã Qui Đức thông báo các địa điểm và thời gian tổ chức sinh hoạt hè trên địa bàn xã. Nội dung sinh hoạt hè tập trung vào các hoạt động tuyên truyền, giáo dục truyền thống, đạo đức lối sống, pháp luật cho thanh thiếu nhi, tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí, rèn luyện thể chất, ý thức bảo vệ môi trường, chăm lo hỗ trợ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, kêu gọi toàn xã hội chung tay góp sức chăm sóc, bảo vệ và giáo dục trẻ em…

Các em thiếu nhi tham gia trò chơi
Hoà trong không khí sôi nổi của Lễ khai mạc hè với hơn 300 thiếu nhi và các anh chị phụ trách tham dự, các em thiếu nhi đã nhận được rất nhiều phần quà ý nghĩa, là nguồn động viên giúp các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập. Ban Chỉ đạo Sinh hoạt hè huyện Bình Chánh đã quan tâm hỗ trợ 1.000 quyển tập trắng và 30 cặp học sinh cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Ban chỉ đạo sinh hoạt hè xã Qui Đức đã vận động 800 quyển tập trắng, 100 phần quà để trao tặng cho các em thiếu nhi trong các đợt hoạt động hè năm 2015.