Navigate Up

Hoat động của lãnh đạoThứ 4, Ngày 03/06/2015, 11:45

Lễ khai mạc Hội thao quốc phòng huyện Bình Chánh năm 2015

Sáng 30/5/2015, Ban chỉ huy quân sự huyện Bình Chánh đã tổ chức Lễ khai mạc Hội thao quốc phòng huyện Bình Chánh năm 2015 với sự tham dự của hơn 800 cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, hội viên thuộc các đơn vị Quân sự, Công an, Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy, Dân quân tự vệ, Hội Cựu chiến binh, Đoàn thanh niên, Hội Liên hiệp phụ nữ, Hội Chữ thập đỏ,…trên địa bàn huyện Bình Chánh. Đại tá Phạm Tiến, Phó Tư lệnh Bộ Tư lệnh Thành phố Hồ Chí Minh đã đến dự.

Hội thao quốc phòng huyện Bình Chánh năm 2015
Đồng chí Nguyễn Văn Hồng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND Huyện phát biểu khai mạc Hội thao, khẳng định công tác huấn luyện hội thao là nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên trong công tác quân sự quốc phòng địa phương, góp phần nâng cao chất lượng sẵn sàng chiến đấu, đánh giá khả năng huy động lực lượng khi có tình huống xảy ra, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ bảo vệ Tổ quôc trong tình hình mới. Phó Chủ tịch UBND Huyện Nguyễn Văn Hồng đề nghị lực lượng vũ trang huyện Bình Chánh phải luôn nêu cao tinh thần cảnh giác, khắc phục khó khăn, tích cực huấn luyện, góp phần xây dựng lực lượng vũ trang huyện vững mạnh toàn diện, đảm bảo thế trận an ninh quốc phòng toàn dân, giữ vững ổn định trật tự trị an.
Sau Lễ khai mạc, 23 khối duyệt đội ngũ và 6 khối diễu hành đã diễu hành qua Lễ đài. Đây là những lực lượng đại diện cho các đơn vị, địa phương, ban ngành, đoàn thể trên địa bàn Huyện, biểu thị tình đoàn kết “Quân dân một ý chí” - yếu tố cơ bản tạo nên sức mạnh quốc phòng.