Navigate Up

Văn hóa - Xã hộiThứ 3, Ngày 04/08/2015, 13:30

Tổ chức Hyo&Harmony Word (Hàn Quốc) tặng quà cho học sinh nghèo huyện Bình Chánh

Ngày 31/7/2015, Hội Khuyến học huyện Bình Chánh tổ chức tặng quà cho học sinh nghèo do Tổ chức Hyo&Harmony Word (Hàn Quốc) tài trợ. Ông Kim Nam Kyun đại diện tổ chức Hyo&Harmony Word (Hàn Quốc) và các thành viên đã đến tham dự. Lãnh đạo Hội Khuyến học huyện Bình Chánh có ông Trần Văn Linh, Chủ tịch Hội.

Các em học sinh được tặng xe đạp
Tổ chức Hyo&Harmony Word (Hàn Quốc) đã trao tặng 20 chiếc xe đạp cho 20 học sinh nghèo bậc tiểu học, THCS trên địa bàn Huyện có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mỗi chiếc xe đạp trị giá 1.600.000 đồng. Ngoài ra, 02 em học sinh là Trần Quân Cường (Trường THCS Qui Đức) và em Nguyễn Phúc Đức (Trường THPT Tân Túc) là học sinh nghèo, hiếu học, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đã được nhận học bổng lần 2 do Tổ chức Hyo&Harmony Word (Hàn Quốc) trao tặng, mỗi suất trị giá 4.000.000 triệu đồng.
Được biết, đây là năm thứ 2 Tổ chức Hyo&Harmony Word (Hàn Quốc) tài trợ xe đạp và học bổng cho học sinh nghèo tại huyện Bình Chánh.