Navigate Up

Hoạt động xã-thị trấnChủ Nhật, Ngày 12/11/2017, 16:30

Ra mắt Câu lạc bộ Hoa lan huyện Bình Chánh

Sáng 10-11, tại vườn lan Sơn Hà 2 (ấp 5, xã Đa Phước), Hội Làm vườnTrang trại và Sinh vật cảnh huyện đã tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Hoa lan huyện Bình Chánh.

Câu lạc bộ Hoa lan huyện Bình Chánh, gồm 25 thành viên được tập hợp từ các vườn lan ở các xã Đa Phước, An Phú Tây, Bình Chánh. Ban Chủ nhiệm gồm 3 thành viên, ông Lưu Cẩm Hùng-Chủ vườn lan Sơn Hà 2 được cử làm Chủ nhiệm. Câu lạc bộ Hoa lan huyện Bình Chánh sinh hoạt định kỳ 3 tháng họp 1 lần để các thành viên trao đổi kinh nghiệm sản xuất và tiêu thụ hoa phong lan; đồng thời, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia các lớp tập huấn, trưng bày sản phẩm tại các Hội Xuân của huyện, thành phố tổ chức; giới thiệu cho thành viên vay vốn mở rộng sản xuất; chuẩn bị kỳ thi Vườn sinh thái đẹp do thành phố tổ chức và truyền đạt kinh nghiệm trồng lan cho hội viên mới tham gia.
           THANH TRÂN