Navigate Up

Hoạt động xã-thị trấnChủ Nhật, Ngày 03/12/2017, 10:55

Các xã sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 18-CT/TW của Ban Bí thư

Chiều 1-12, Đảng ủy xã Tân Nhựt tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 18-CT/TW ngày 4-9- 2017 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa và khắc phục ùn tắc giao thông trên địa bàn xã Tân Nhựt. Các đồng chí: Phạm Tấn Ba-Bí thư Đảng ủy xã; Huỳnh Thanh Thúy-Phó Bí thư Đảng ủy xã, Chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị.
  Qua 5 năm triển khai đồng bộ các giải pháp đảm bảo an toàn giao thông theo tinh thần  Chỉ thị số 18- CT/TW, trên địa bàn xã Tân Nhựt xảy ra 23 vụ tai nạn giao thông làm chết 21 người, bị thương 10 người. Trong 5 năm, lực lượng Công an xã đã tuần tra các tuyến đường, lập biên bản 884 trường hợp vi phạm không đội nón bảo hiểm, không mang giấy chứng nhận đăng ký xe, chở quá số người quy định, không sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm,… Công an xã đã lập hồ sơ xử phạt vi phạm hành chính. Trong lĩnh vực đường thủy, Công an xã đã phối hợp với Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện kiểm tra 7 lượt bến đò ngang trên địa bàn xã; qua kiểm tra, phát hiện 5 lượt vi phạm với các nội dung: không hướng dẫn sử dụng an toàn cho người và phương tiện đi đò, không có giấy phép kinh doanh và buộc đơn vị ngưng hoạt động.
 Dịp này, Đảng ủy xã Tân Nhựt đã tặng Giấy khen cho 3 tập thể (ảnh) và 3 cá nhân có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông liên tục năm 2013-2017.
 * Sáng 27-11, Đảng ủy xã Hưng Long tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 18-CT/TW của Ban Bí thư về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa và khắc phục ùn tắc giao thông trên địa bàn huyện. Đồng chí Nguyễn Văn Tâm-Bí thư Đảng ủy xã chủ trì hội nghị.