Navigate Up

Hoạt động Đảng - Đoàn thểThứ 2, Ngày 16/04/2018, 16:30

Hội Liên hiệp phụ nữ huyện tổ chức Chương trình “Yêu thương và chia sẻ”

Sáng 13-4, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện tổ chức Chương trình “Yêu thương và chia sẻ”. Đến dự có bà Võ Thị Thanh Tâm, Phó Trưởng Ban Gia đình xã hội Hội LHPN thành phố; bà Phan Thị Tuyết Mai, Phó Trưởng Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội huyện, bà Đặng Thị Bông, Chủ tịch Hội Bảo trợ Người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện.
 Tại chương trình, 60 người là cán bộ, hội viên, phụ nữ khuyết tật và các nữ sinh hiếu học đã được xem đoạn phim tư liệu “Trần Trà My-Ước mơ đôi chân thiên thần”. Phát biểu tại chương trình, bà Trần Thị Cẩm Thúy, Chủ tịch Hội LHPN huyện chia sẻ, động viên hội viên, phụ nữ khuyết tật và các nữ sinh hiếu học phấn đấu, vươn lên sống đẹp, sống có ích và học tập thật tốt.
 Dịp này, Hội LHPN huyện trao tặng 10 phần quà cho các hội viên, phụ nữ khuyết tật, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng và trao tặng 10 chiếc xe đạp cho nữ sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện (ảnh)
 Tin, ảnh: Hoa Mai.