Navigate Up

Thông tin cần biếtThứ 5, Ngày 24/05/2018, 16:45

Thông báo triệu tập ứng viên đủ điều kiện dự tuyển viên chức năm 2018

Hội đồng Xét tuyển viên chức Ban Quản lý Đầu tư Xây dựng công trình huyện Bình Chánh năm 2018 thông báo triệu tập ứng viên có đủ điều kiện dự xét tuyển viên chức Ban Quản lý Đầu tư Xây dựng công trình huyện Bình Chánh(Đính kèm danh sách), cụ thể như sau:
 1. Thời gian
 a) Dự kiến thời gian ôn thi:Vào lúc 09 giờ 00, ngày 01 tháng 6 năm 2018 (Thứ Sáu).
 b) Dự kiến thời gian tổ chức xét tuyển
 - Ngày 16 tháng 6 năm 2018 (Thứ Bảy).
 - Giờ tổ chức xét tuyển từng vị trí sẽ được thông báo cụ thể vào ngày ôn thi.
 2. Địa điểm ôn thi và tổ chức xét tuyển: Tại Ban Quản lý Đầu tư Xây dựng Công trình huyện Bình Chánh, địa chỉ: Lầu 2, số 349 đường Tân Túc, thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh.

Lưu ý:
 - Ứng viên phải có mặt trước phòng xét tuyển đúng giờ quy định, trang phục gọn gàng, lịch sự.
 - Xuất trình giấy tờ tùy thân (Chứng minh nhân dân, Thẻ căn cước hoặc hộ chiếu) để Hội đồng Xét tuyển kiểm tra trước khi vào phòng xét tuyển./.