Navigate Up

Kinh tếThứ 2, Ngày 16/07/2018, 09:10

Tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm

Sáng 13-7, tại Hội trường Đài Truyền thanh huyện, Phòng Kinh tế huyện tổ chức tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho các học viên là người quản lý, trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc lĩnh vực ngành công thương và nông nghiệp trên địa bàn huyện.
Tại buổi tập huấn, ông Thân Trọng Phát, chuyên viên Phòng Kinh tế huyện triển khai những nội dung cơ bản của Luật An toàn thực phẩm và Nghị định 15/2018/NĐ-CP ngày 2-2-2018 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm, như: các thủ tục tự công bố sản phẩm; thủ tục đăng ký bản công bố sản phẩm; đảm bảo an toàn thực phẩm biến đổi gen;... và các quy định về quản lý an toàn thực phẩm; các mối nguy gây mất an toàn thực phẩm; điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm; phương pháp đảm bảo an toàn thực phẩm tại cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm; thực hiện tốt vệ sinh an toàn thực phẩm,… thu hút 38 học viên tham dự.
Kết thúc lớp tập huấn, các học viên làm bài kiểm tra đánh giá kiến thức, nhận thức về an toàn thực phẩm trong sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm thuộc lĩnh vực công thương và nông nghiệp. Học viên đạt yêu cầu sẽ được cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an toàn vệ sinh thực phẩm.
Hoa Mai