Navigate Up

Kinh tếThứ 2, Ngày 03/06/2019, 08:45

Xã Bình Lợi tổ chức Hội thi hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”

Chiều 28-5, UB Mặt trận Tổ quốc, Hội Cựu chiến binh, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Nông dân xã và Xã đoàn Bình Lợi phối hợp tổ chức Hội thi hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” với chủ đề “Hàng Việt về nông thôn”.

Bà Nguyễn Thị Diễm, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã; bà Thái Thị Kiều Oanh, Phó Chủ tịch UBND xã đến dự và là giám khảo của hội thi. 11 đội thi, mỗi đội với 5 thành viên tham gia, trải qua 3 vòng thi vô cùng thú vị và gây cấn, gồm: Vòng 1: Thi trắc nghiệm, vòng 2: Đoán tên sản phẩm và vòng 3: Hãy chọn giá đúng.

Kết quả, Ban công tác Mặt trận ấp 3 đạt giải Nhất; giải Nhì Chi đoàn ấp 4 và Ban công tác Mặt trận ấp 1; giải Ba Chi bộ ấp 1, Chi đoàn dân quân và Ban công tác Mặt trận ấp 2.
Tin, ảnh: Ngọc Minh