Navigate Up

Công tác tổ chức và đào tạoThứ 3, Ngày 11/06/2019, 15:25

Kết quả điểm xét tuyển viên chức Đài Truyền thanh huyện Bình Chánh

Hội đồng xét tuyển viên chức Đài Truyền thanh huyện Bình Chánh năm 2018 thông báo kết quả điểm xét tuyển viên chức năm 2018 (đính kèm danh sách), cụ thể như sau:
1. Điểm xét tuyển của ứng viên tham gia xét tuyển viên chức được niêm yết tại Đài Truyền thanh huyện Bình Chánh; đồng thời được đăng tải trên trang web “www.binhchanh.hochiminhcity.gov.vn”.
2. Nhận đơn phúc khảo
- Thời gian nhận đơn: Trong thời gian 10 ngày làm việc, kể từ ngày niêm yết công khai kết quả điểm xét tuyển viên chức năm 2018.
(Không thực hiện việc phúc khảo đối với nội dung phỏng vấn)
-Địa điểm nhận đơn: Đài Truyền thanh huyện Bình Chánh; địa chỉ: E4/19 Nguyễn Hữu Trí, thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh.
(Thông báo này thay thế Thông báo số 351/TB-HĐ và Danh sách số 352/HĐ ngày 31 tháng 5 năm 2019 của Hội đồng xét tuyển viên chức Đài Truyền thanh huyện Bình Chánh năm 2018)./.

(Tham khảo danh sách đính kèm)