Navigate Up

Trật tự, an toàn xã hộiThứ 6, Ngày 17/07/2020, 13:10

Công an huyện Bình Chánh tổ chức Lễ ra quân tấn công, trấn áp các loại tội phạm

Tối 16-7, Công an huyện Bình Chánh tổ chức Lễ ra quân tấn công, trấn áp các loại tội phạm, bảo vệ an toàn tuyệt đối Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng nhiệm kỳ 2020-2025.
Đại tá Phạm Hoàng Thảo - Trưởng Công an huyện phát biểu tại Lễ ra quân

Công an huyện Bình Chánh tổ chức Lễ ra quân tấn công, trấn áp tội phạm 2020
Đến dự lễ ra quân có đồng chí Trần Phú Lữ - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Bình Chánh; đại diện lãnh đạo UB MTTQ Việt Nam huyện, Hội LHPN huyện, Huyện đoàn, Hội Nông dân huyện, Liên đoàn Lao động huyện,... cùng lãnh đạo Ban Chỉ huy Công an huyện, Trưởng các Đội nghiệp vụ, Trưởng Công an xã - thị trấn và cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Bình Chánh.

Đại tá Phạm Hoàng Thảo - Trưởng Công an huyện động viên các chiến sĩ công an huyện tại Lễ ra quân

Đồng chí Trần Phú Lữ - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện động viên các chiến sĩ công an huyện tại Lễ ra quân
Nhằm tạo khí thế sôi nổi, hiệu quả đợt cao điểm tấn công, trấn áp các loại tội phạm, phát biểu tại buổi lễ ra quân, Đại tá Phạm Hoàng Thảo - Trưởng Công an huyện Bình Chánh yêu cầu Trưởng các Đội nghiệp vụ, Trưởng Công an 16 xã - thị trấn tăng cường tổ chức tuần tra, kiểm soát hỗn hợp, kiểm tra cư trú, nắm hộ, nắm người trên các tuyến đường, địa bàn phụ trách; từng đơn vị trên cơ sở công tác nghiệp vụ cơ bản, khẩn trương rà soát, xác định khu vực, tuyến, đối tượng có khả năng gây án xâm phạm sở hữu tài sản tại các khu vực công cộng, nhằm tạo hiệu ứng đấu tranh quyết liệt đối với tội phạm của lực lượng công an, cũng như sự đồng tình ủng hộ của người dân trên địa bàn huyện.
Kỷ niệm 75 năm ngày Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2-9, 75 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân, 15 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc, các hoạt động năm ASEAN 2020... Để bảo vệ an toàn tuyệt đối Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Bình Chánh, Đại hội đại biểu Đảng bộ TPHCM nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, thực hiện kế hoạch của Công an TPHCM, Công an huyện Bình Chánh mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp các loại tội phạm trên địa bàn huyện Bình Chánh trong thời gian 2 tháng (từ ngày 15-7-2020 đến ngày 14-9-2020) với mục tiêu đảm bảo an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội; chủ động nắm chắc tình hình, đấu tranh ngăn chặn các hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, các tổ chức, cá nhân phản động, các đối tượng chống đối chính trị; kiềm chế, kéo giảm tình hình phạm pháp hình sự, nâng cao tỷ lệ điều tra khám phá án hình sự, tai nạn giao thông, cháy, nổ; đảm bảo tuyệt đối an toàn các sự kiện chính trị trọng đại, các mục tiêu và địa bàn trọng điểm.
Các chiến sĩ Công an huyện ra quân tấn công, trấn áp tội phạm 2020
Ngay sau phát lệnh ra quân của đồng chí Trưởng Công an huyện, 4 tổ tuần tra (gồm: Xe mô tô đặc chủng của lực lượng Cảnh sát giao thông, trật tự Công an huyện, xe ô tô của Công an các xã - thị trấn) ra quân tuần tra trên các tuyến đường: Đường dẫn Bình Thuận - Chợ Đệm, Quốc lộ 1, Quốc lộ 50, Nguyễn Văn Linh, Đinh Đức Thiện, Hương lộ 11, Trần Đại Nghĩa, Võ Trần Chí, Trần Văn Giàu, Võ Văn Vân, Nguyễn Hữu Trí, Thế Lữ, Láng Le - Bàu Cò, đường An Phú Tây - Hưng Long và đường Tân Túc.
Tuyết Anh