Navigate Up

Thông tin cần biếtThứ 4, Ngày 21/10/2020, 10:45

Tổ chức Hội thi trực tuyến tìm hiểu pháp luật Chủ đề: "Công dân Bình Chánh và pháp luật" năm 2020

Thực hiện Kế hoạch số 13/KH-HĐPH ngày 06 tháng 10 năm 2020 của Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật huyện Bình Chánh về tổ chức Hội thi trực tuyến tìm hiểu pháp luật Chủ đề: "Công dân Bình Chánh và pháp luật" năm 2020.

Phòng Tư pháp thông tin như sau:
1. Thời gian thi
- Từ ngày 15 tháng 10 năm 2020 đến ngày 22 tháng 10 năm 2020
2. Hình thức thi
- Thí sinh tham gia dự thi trực tuyến truy cập đường link: https://myaloha.vn/cuoc-thi/hoi-thi-truc-tuyen-tim-hieu-phap-luat-huyen-binh-chanh-nam-2020-2933 theo thời gian quy định nêu trên.
- Mỗi thí sinh chỉ được đăng ký và sử dụng một tài khoản duy nhất. Tài khoản hợp lệ là tài khoản đăng ký chính xác, cụ thể các thông tin cá nhân gắn với chủ tài khoản (thí sinh). Mỗi tài khoản được thi tối đa 02 lần thi.
- Nội dung thi: 20 câu trắc nghiệm và 01 câu hỏi tự luận. Thời gian đọc câu hỏi và đưa ra đáp án trả lời tối đa 10 phút.
3. Đề nghị Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bình Chánh, các đoàn thể, tổ chức chính trị - xã hội Huyện, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc 16 xã, thị trấn. Tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên; đặc biệt người dân tộc thiểu số tham gia Hội thi trực tuyến tìm hiểu pháp luật Chủ đề: “Công dân Bình Chánh và Pháp luật” năm 2020.
4. Đề nghị Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân Huyện, các cơ quan chuyên môn, đơn vị thuộc Huyện thông tin, tuyên truyền, vận động cán bộ công chức, đoàn viên, hội viên, trên địa bàn Huyện tham gia Hội thi trực tuyến tìm hiểu pháp luật Chủ đề: “Công dân Bình Chánh và Pháp luật” năm 2020./.