Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Navigate Up
Sign In

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

 
Hoat động của lãnh đạoThứ 6, Ngày 20/11/2020, 17:05

Trường THPT Tân Túc, Trường THCS Qui Đức đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia

Sáng 20-11, Trường THPT Tân Túc tổ chức “Lễ đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia và Kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Đến dự có các đồng chí: Hồ Phú Bạc - nguyên Trưởng phòng Giáo dục Thường Xuyên, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT); Đào Gia Vượng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Trí Dũng - Trưởng phòng GD&ĐT huyện; Lê Thái Họa Mi - Bí thư Đảng ủy thị trấn Tân Túc cùng Ban Giám hiệu trường và hơn 1.900 học sinh Trường THPT Tân Túc.
 Những năm học qua, Trường THPT Tân Túc là đơn vị đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”, 3 lần nhận cờ “Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua” và nhiều Bằng khen của UBND Thành phố, Bộ GD&ĐT về thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”. Riêng trong năm học 2019-2020, 503/503 học sinh trường đậu tốt nghiệp THPT và có nhiều giải thưởng cao trong các cuộc thi học sinh giỏi Thành phố, cuộc thi nghiên cứu khoa học”. Trong năm học 2020-2021, tập thể nhà trường sẽ tiếp tục phấn đấu tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Dịp này, Trường THPT Tân Túc đã vinh dự được UBND Thành phố công nhận trường đạt Chuẩn quốc gia mức độ I và Sở GD&ĐT cấp Giấy chứng nhận trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2; Bằng khen của Bộ GD&ĐT vì có thành tích xuất sắc trong Phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” và Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố vì đạt danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc”; Bằng khen của Liên đoàn Lao động Thành phố vì có thành tích xuất sắc trong thi đua lao động giỏi” và trong hoạt động Công đoàn, Bằng khen của Thành đoàn vì có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên khu vực trường học. Ngoài ra, Trường THPT Tân Túc có 1 cá nhân nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Thành phố và 5 cá nhân nhận Bằng khen của UBND Thành phố; 14 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.
 
*Cũng trong sáng 20-11, Trường THCS Qui Đức tổ chức Lễ đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia và đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục; Họp mặt kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.
Đến dự có các đồng chí: Phan Thị Cẩm Nhung - Phó Chủ tịch UBND huyện, Huỳnh Quốc Hiếu - Hiệu trưởng Trường Bồi dưỡng giáo dục huyện, Khưu Thị Diễm Phượng - Bí thư Đảng ủy xã Qui Đức, Nguyễn Thị Hồng Yến - Phó Chủ tịch UBND xã.
Những năm qua, Trường THCS Qui Đức đã có nhiều cố gắng, nỗ lực trong nâng cao chất lượng dạy và học, năm học 2019-2020, Trường THCS Qui Đức được công nhận “Tập thể Lao động xuất sắc”. Hòa trong không khí chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Trường THCS Qui Đức đón nhận niềm vui nhân đôi khi vinh dự được UBND Thành phố công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và Sở GD&ĐT công nhận trường đạt chuẩn Chất lượng giáo dục cấp độ 2.
Được biết, công trình cải tạo, xây dựng mở rộng Trường THCS Qui Đức đã hoàn thành đưa vào sử dụng từ tháng 8-2018, tổng diện tích 11.880,3m² với 45 phòng học và đầy đủ các phòng chức năng, nhà ăn bán trú, nhà tập thể thao đa năng,.. tổng kinh phí 97 tỷ đồng. Phát huy tinh thần dạy tốt hoc tốt những tháng đầu của năm học 2020-2021, Trường THCS Qui Đức có 8 học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp huyện và có 6 học sinh vào đội tuyển học sinh giỏi cấp Thành phố; 2 giáo viên đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.
Mộng Tuyền - Trúc Vũ

Số lượt người xem: 48Bản in Quay lại
Xem theo ngày:

Thông tin quy hoạch

LIÊN KẾT WEBSITE