Navigate Up

Văn hóa - Xã hộiThứ 7, Ngày 28/11/2020, 15:05

Lễ ra quân vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện và BHYT hộ gia đình

Sáng 28-11, Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện phối hợp Bưu điện Bình Chánh tổ chức Lễ ra quân vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện và BHYT hộ gia đình để được chăm sóc sức khỏe và ổn định cuộc sống khi về già. Tham dự có ông Thiều Hồng Hải - Giám đốc BHXH huyện.

Theo đó, cán bộ bảo hiểm xã hội huyện tuyên truyền, tư vấn trực tiếp cho hơn 60 người dân về chủ trương của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước về BHXH tự nguyện và BHYT hộ gia đình; ý nghĩa nhân văn của chính sách BHXH, BHYT; quyền lợi khi tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình để được chăm sóc sức khỏe và ổn định cuộc sống khi về già. Tại buổi tư vấn có 60 người đăng ký tham gia BHXH tự nguyện và BHYT.
Được biết, trong thời gian tới BHXH huyện sẽ tiếp tục tuyên truyền về quyền lợi tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình đến 16 đại lý thu hộ bảo hiểm xã - thị trấn nhằm sớm hoàn thành mục tiêu ngành bảo hiểm đề ra.
Tin, ảnh: Hướng Dương