Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Navigate Up
Sign In

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

 
Hoạt động Đảng - Đoàn thểThứ 3, Ngày 26/01/2021, 15:05

Chủ tịch UB Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện thăm và tặng quà Tết cho thương binh ¼ , đảng viên và người cao tuổi xã Lê Minh Xuân

Sáng 26-1, Đoàn Huyện ủy-HĐND-UBND-UB Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam huyện do ông Huỳnh Văn Phạm Hồng - Chủ tịch UB Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà Tết cho thương binh ¼, người cao tuổi trên 100 tuổi và Đảng viên 55 năm và 60 năm tuổi Đảng xã Lê Minh Xuân. Cùng đi có ông Trần Văn Bụp - Bí thư Đảng ủy xã; ông Hồ Phú Quyền - Chủ tịch UBND xã Lê Minh Xuân.
Mỗi nơi đến thăm, thay mặt đoàn ông Huỳnh Văn Phạm Hồng ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống và chúc 2 thương binh ¼, 4 đảng viên cao tuổi Đảng, 2 người cao tuổi trên 100 tuổi đón Tết Nguyên đán Tân Sửu nhiều sức khỏe và hạnh phúc.
Dịp này, Đoàn đã trao tặng 8 phần quà Tết (mỗi phần gồm quà và tiền mặt) cho các thương binh ¼, đảng viên cao tuổi, người cao tuổi trên 100 tuổi. Bên cạnh đó, ĐU-HĐND-UBND-UB Mặt trận Tổ quốc xã Lê Minh Xuân trao tặng 8 phần quà Tết cho các thương binh ¼, đảng viên cao tuổi Đảng, người cao tuổi trên 100 tuổi, với tổng số tiền 3.000.000 đồng.
Tin, ảnh: Võ Thương

 

 


Số lượt người xem: 26Bản in Quay lại
Xem theo ngày:

Thông tin quy hoạch

LIÊN KẾT WEBSITE