Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Navigate Up
Sign In

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

 
Văn hóa - Xã hộiThứ 4, Ngày 03/02/2021, 16:25

Khai mạc Đường hoa Mai Vàng Xuân Tân Sửu năm 2021

 

Tối 2-2, Đảng ủy-HĐND-UBND-UB Mặt trận Tổ quốc xã Bình Lợi tổ chức Lễ khai mạc Đường hoa Mai Vàng Xuân Tân Sửu năm 2021 và chương trình trao tặng Áo mới mừng xuân cho thiếu nhi và quà cho hộ cận nghèo.
Đến dự có ông Đào Gia Vượng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; ông Phạm Văn Lũy - Phó Chủ tịch HĐND huyện; bà Phan Thị Cẩm Nhung - Phó Chủ tịch UBND huyện; bà Hứa Thị Phương Hồng - Phó Chủ tịch UB Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; ông Mai Ngươn Khánh-Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện.
Phát biểu khai mạc đường hoa Mai Vàng Bình Lợi Xuân Tân Sửu năm 2021, ông Lê Quang Minh - Phó Chủ tịch UBND xã Bình Lợi cho biết: “Đây là năm đầu tiên xã Bình Lợi tổ chức Đường hoa Mai Vàng. Hoa Mai Vàng Bình Lợi sẽ mang đến một hình ảnh tiêu biểu của mùa Xuân trên vùng đất Nam Bộ với một không gian văn hóa vui chợ hoa xuân, đón Tết cổ truyền Việt Nam. Đường hoa Mai Vàng Bình Lợi sẽ diễn ra từ ngày 2 tháng 2 đến ngày 10 tháng 2 năm 2021 ( Nhằm 21 đến 29 tháng Chạp) trên tuyến đường Vườn Thơm. Đường hoa Mai Vàng Bình Lợi có tổng chiều dài 2km, được trưng bày 25 cụm mô hình trung tâm, với 100 gian hàng hoa Mai Vàng, giữa các cụm gian hàng được trưng bày bằng biểu tượng hoa Mai Vàng và đèn led. Đến với đường hoa Mai Vàng năm 2020 du khách sẽ được chiêm ngưỡng những chậu mai vàng nở rộ đẹp mắt và độc đáo nhất vườn mai, đặc biệt khi đến với đường hoa Mai Vàng du khách còn được trực tiếp tham quan các vườn mai của nông dân. Tại đường mai còn diễn ra các hoạt động, như: Hội thi văn nghệ-thể dục thể thao “Mừng đảng-Mừng xuân năm” 2021; Hội thi Mai vàng, bon sai, hoa lan, hoa sứ”;…
Dịp này, Ban Tổ chức đã trao tặng 29 phần quà “Áo mới mừng xuân” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Bình Lợi và xã Tân Nhựt; trao tặng 64 phần quà Tết cho các hộ cận nghèo, khó khăn thuộc 2 xã Bình Lợi và xã Tân Nhựt.
Tin, ảnh: Võ Thương

Số lượt người xem: 37Bản in Quay lại
Xem theo ngày:

Thông tin quy hoạch

LIÊN KẾT WEBSITE