Navigate Up

Tin tứcThứ 3, Ngày 19/06/2012, 22:25

Cục Thống Kê Thành phố kiểm tra đợt 1 Tổng điều tra cơ sở kinh tế hành chính, sự nghiệp năm 2012

Sáng 19-6, bà Võ Thị Minh Hiếu- Trưởng Phòng Thống kê Thương Mại, thành viên Ban chỉ đạo Tổng điều tra cơ sở kinh tế hành chính, sự nghiệp năm 2012 làm trưởng đoàn kiểm tra kết quả Tổng điều tra cơ sở kinh tế hành chính, sự nghiệp năm 2012 đã đến kiểm tra các phiếu điều tra cơ sở kinh tế giai đoạn 1, tại Phòng họp số 1 UBND huyện.
Đoàn kiểm tra Cục Thống kê Thành phố đang kiểm tra phiếu
Bà Trang Thị Ngươn-Chi Cục Trưởng Chi Cục Thống kê huyện tiếp đoàn. Đến nay, Chi Cục thống kê huyện và các điều tra viên 16 xã thị trấn thực hiện công tác tổng điều tra các cơ sở kinh tế được 2.084 cơ sở.
Qua 1 buổi làm việc, đoàn đã kiểm 400 phiếu điều tra.
Theo bà Võ Thị Minh Hiếu, bước đầu Chi cục Thống Kê huyện thực hiện công tác tổng điều tra đúng tiến độ, kịp thời, đầy đủ số liệu, phiếu điều tra tương đối hoàn chỉnh, chính xác. Tuy nhiên do bước đầu thực hiện nên các điều tra viên còn một số sai sót nhỏ có thể chỉnh sửa được như khi điều tra ngành vận tải hàng hoá phải ghi rõ loại xe, tuyến đường hoạt động, đối với lĩnh vực thương mại cần ghi thêm độ tuổi, trình độ văn hoá của giám đốc, chủ doanh nghiệp. Doanh nghiệp sử dụng lao động bắt buộc có từ 10 lao động trở lên phải đóng bảo hiểm xã hội. Do đó, điều tra viên phải hỏi cụ thể , chi tiết để đưa vào phiếu điều tra….
Bà Trang Thị Ngươn ghi nhận các ý kiến đóng góp của đoàn để chỉnh sửa, bổ sung các phiếu còn lại cho đầy đủ thông tin.
V.Phượng