Navigate Up

Tin tứcThứ 3, Ngày 24/07/2012, 21:20

Đồng chí Huỳnh Thành Lập, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội TP HCM đến thăm và tặng quà các Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng

Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2012), sáng 24/7, đồng chí Huỳnh Thành Lập, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội TP HCM đã đến thăm và tặng quà các Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng: Võ Thị Xe, Nguyễn Thị Đà, Nguyễn Thị Cấu, Phan Thị Phởi, Phan Thị Tư cùng ngụ tại xã Vĩnh Lộc A; Mẹ Nguyễn Thị Mươi ngụ tại xã Vĩnh Lộc B. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Văn Trường, Phó Chủ tịch UBND huyện Bình Chánh.

Đồng chí Huỳnh Thành Lập (người đứng bên trái) và đồng chí Nguyễn Văn Trường thăm, tặng quà Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng Võ Thị Xe tại xã Vĩnh Lộc A

Đồng chí Huỳnh Thành Lập thay mặt lãnh đạo Thành ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ Việt Nam TP gửi lời chúc sức khỏe đến các Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng. Đồng thời bày tỏ sự trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc trước những đóng góp, hy sinh to lớn của các Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng đối với hòa bình độc lập của dân tộc. Đồng chí động viên gia đình, người thân tiếp tục chăm sóc, phụng dưỡng để các Mẹ sống vui, sống khỏe. Thay mặt lãnh đạo Thành phố, đồng chí Huỳnh Thành Lập ân cần trao tặng mỗi Mẹ Việt Nam Anh hùng một phần quà và tiền mặt 2 triệu đồng. Ngoài ra, UBND Huyện cũng đã tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ.
Tin, ảnh: Kim Hồng