Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Navigate Up
Sign In

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

 
Hoat động của lãnh đạoThứ 6, Ngày 04/11/2011, 17:50

Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trân đạt chuẩn quốc gia mức độ 2

Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trân đạt chuẩn quốc gia mức độ 2-Đó là kết luận của Phó Giám đốc Sở Giáo dục-Đào tạo Thành phố Nguyễn Hoài Chương tại buổi kiểm tra, thẩm định kết quả thực hiện 5 tiêu chuẩn xây dựng Trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 theo quy định của Bộ Giáo dục-Đào tạo. Buổi kiểm tra diễn ra vào sáng ngày 03/11/2011 với sự tham dự của đồng chí Lê Thị Nữ-Phó Chủ tịch UBND huyện Bình Chánh. 

Đ/c Nguyễn Hoài Chương-Phó giám đốc Sở Giáo dục-Đào tạo Thành phố phát biểu kết luận tại buổi làm việc  

Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trân được xây dựng và hoạt động chính thức từ tháng 4/2004. Trường có tổng diện tích gần 11.300m2, xây dựng theo mô hình 1 trệt, 2 lầu với 30 phòng học và 15 phòng chức năng. Dưới sự lãnh đạo của Chi bộ và sự nổ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên, Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trân nhiều năm liền đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến. Tỷ lệ giáo viên dạy giỏi, chiến sĩ thi đua các cấp lớp đều tăng. Chất lượng giáo dục ngày một nâng cao. Trường đã được UBND Thành phố và Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen. Tháng 9/2006, Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trân chính thức được UBND Thành phố trao Bằng công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Phát huy thành tích này, cán bộ, giáo viên, công nhân viên Trường tiếp tục phấn đấu xây dựng các tiêu chí Trường chuẩn quốc gia mức độ 2. Với đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên có năng lực, không ngừng học tập nâng cao trình độ, tích cực tham gia công tác, sáng kiến đổi mới phương pháp giảng dạy hiệu quả, Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trân đảm bảo dạy đầy đủ 9 môn học bắt buộc đối với bậc Tiểu học và 2 môn tự chọn là Tiếng Anh và Tin học. Bên cạnh đó, điều kiện cơ sở vật chất đảm bảo tốt, cảnh quang xanh-sạch-đẹp cũng là điều kiện thuận lợi cho công tác dạy và học tại Trường. Trong thời gian qua, công tác xã hội hóa giáo dục cũng được phát huy hiệu quả, góp phần nâng cao hoạt động và chất lượng giáo dục của Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trân nói riêng và cho sự nghiệp giáo dục chung của địa phương.   

Được biết,  toàn Thành phố có 500 Trường Tiểu học. Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trân là một trong ba Trường tiểu học của Thành phố đạt chuẩn quốc gia mức độ 2, như Trường Tiểu học An Phú 1 (huyện Củ Chi) và Võ Văn Tần (quận 6).

Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trân có cảnh quang thoáng mát, xanh, sạch đẹp

 (Kim Hồng)


Số lượt người xem: 1058Bản in Quay lại
Xem theo ngày:

Thông tin quy hoạch

LIÊN KẾT WEBSITE