Bỏ qua Lệnh Ruy-băng
Bỏ qua nội dung chính
Dẫn hướng Lên

Tiếp tục thực hiện Nghị định số 90/2019/NĐ-CP ngày 15/11/2019 của Chính phủ quy định mức lương tối thiểu vùng đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động (19/05)
Liên thông đăng ký thành lập hộ kinh doanh và đăng ký thuế trên địa bàn Huyện (18/05)
    Là cơ quan đăng ký kinh doanh cấp Huyện, Phòng Tài chính - Kế hoạch thực hiện việc tiếp nhận và giải quyết hồ sơ đăng ký hộ kinh doanh trên địa bàn huyện Bình Chánh. Trong những năm vừa qua, do xu thế phát triển kinh tế, nhu cầu của người dân thực hiện thủ tục thành lập hộ kinh doanh ngày càng cao. Trước đây, để hoàn tất các thủ tục thành lập hộ kinh doanh, người dân phải liên hệ Ủy ban nhâ...
Hỗ trợ đăng tin liên quan các trường hợp đủ điều kiện mua căn hộ chung cư bị ảnh hưởng trong dự án đầu tư xây dựng Khu tái định cư phường Tân Thới Nhất (Khu 38 ha) (16/05)
Ngày 06/5/2022, Ủy ban nhân dân Quận 12, TP. Hồ Chí Minh ban hành Công văn số 2894/UBND-BT về hỗ trợ đăng tin liên quan các trường hợp đủ điều kiện mua căn hộ chung cư bị ảnh hưởng trong dự án đầu tư xây dựng Khu tái định cư phường Tân Thới Nhất (Khu 38 ha) (Vui lòng xem nội dung chi tiết nội dung văn bản đính kèm).
Tổ chức Tháng hành động “Tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính ngay trong ngày” (29/04)
Thực hiện Kế hoạch số 1224/KH-UBND ngày 22 tháng 4 năm 2022 của Ủy ban nhân dân Thành phố tổ chức tháng hành động “Tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính ngay trong ngày”.
Nghị định số 17/2022/NĐ-CP của Chính phủ (28/04)
Ngày 31/01/2022, Chính phủ ban hành Nghị định 17/2022/NĐ-CP về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của các nghị định quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hóa chất và vật liệu nổ công nghiệp; điện lực, an toàn đập thủy điện, sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả; hoạt động thương mại, sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng cấm và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng; hoạt động dầu khí, kinh doanh xăng dầu và khí