Văn hóa - Xã hộiChủ Nhật, Ngày 16/09/2018, 16:40

Chương trình “Trăng yêu thương” năm 2018

Nhân dịp Tết Trung thu 2018, tối 15-9, UBND xã Vĩnh Lộc A phối hợp cùng UBND xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, Trường Tiểu học Lê Ngọc Hân Quận 1 và Chi đoàn cơ quan Ban Tuyên giáo Thành ủy tổ chức chương trình Trăng Yêu thương năm 2018.
Bà Nguyễn Thị Thu Hoài, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy và ông Bùi Duy Phương, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lê Ngọc Hân trao tặng quà trung thu cho học sinh
Đến dự có bà Nguyễn Thị Thu Hoài, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy; ông Lê Văn Minh, Phó Bí thư Huyện ủy; bà Nguyễn Thị Liêm, Trưởng Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội huyện; đặc biệt là sự có mặt của hơn 500 thiếu nhi 2 xã Vĩnh Lộc A và Vĩnh Lộc B.
Hơn 500 phần quà trung thu, 20 suất học bổng, 10 chiếc xe đạp được Ban tổ chức gửi tới học sinh, thiếu niên nhi đồng nhằm góp phần chăm lo, động viên thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn tại 2 xã Vĩnh Lộc A và Vĩnh Lộc B. Qua đó, giúp các em có thêm điều kiện đón Tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm và động viên các em tiếp tục vượt khó, vươn lên trong học tập, tổng trị giá quà tặng 100 triệu đồng.
Dịp này, UBND xã Vĩnh Lộc A và UBND xã Vĩnh Lộc B trao Thư cảm ơn đến bà Trần Thị Kim Danh, Bí thư Chi đoàn cơ quan Ban Tuyên giáo Thành ủy và ông Bùi Duy Phương, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lê Ngọc Hân (2 đơn vị tài trợ chính cua chương trình).
Tin, ảnh: Bích Ngọc