Văn hóa - Xã hộiThứ 6, Ngày 01/11/2019, 17:35

Sáng 30-10, Chi đoàn Quân sự huyện Bình Chánh trao tặng học bổng bảo trợ học tập cho đội viên vượt khó học giỏi. Đến dự có ông Nguyễn Văn Chình, Chính trị viên phó Ban Chỉ huy quân sự huyện; cô Dương Hiển Kim Hà, Phó hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Thái Bình, xã Bình Hưng.
Theo đó, anh Hồ Vũ Dũng, Bí thư Chi đoàn Quân sự huyện Bình Chánh đã trao tặng học bổng với số tiền 3 triệu đồng cho em Đỗ Hoài Nam (Lớp 9/1) có hoàn cảnh khó khăn học giỏi để em tiếp tục được đến trường.
Được biết, em Nguyễn Hoài Nam nguyên là Liên đội trưởng Trường THCS Nguyễn Thái Bình, là Học sinh giỏi nhiều năm liền, đạt Huy chương vàng Hội thi Olympic môn Địa lý cấp thành. Bên cạnh đó, Nam là đội viên gương mẫu, tích cực tham gia hoạt động phong trào: là Cháu ngoan Bác Hồ cấp Thành phố, cấp huyện, là gương đội viên tiêu biểu trong Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được tham gia Hành trình Sáng mãi niềm tin do Thành ủy tổ chức trong đợt hoạt động 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh vừa qua.
Góp phần giúp đỡ em Đỗ Hoài Nam tiếp tục vượt khó vươn lên, đạt được những kết quả cao trong học tập Chi đoàn Quân sự huyện Bình Chánh sẽ trao tặng học bổng bảo trợ học tập cho em bắt đầu từ năm lớp 9 đến khi em hoàn thành chương trình học THPT (Với số tiền 3 triệu đồng/năm).
Khải Trí