Skip Ribbon Commands
Skip to main content

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

 
Văn hóa - Xã hộiThứ 4, Ngày 24/03/2021, 08:50

“Phiên chợ 0 đồng” chung sức chăm sóc hỗ trợ người bệnh

Với thông điệp “Chung sức chăm sóc hỗ trợ người bệnh”, sáng 23-3, Bệnh viện huyện Bình Chánh tổ chức “Phiên chợ 0 đồng” nhân ngày công tác xã hội Việt Nam (25-3-2016 - 25-3-2021).
Mỗi bệnh nhân đến khám bệnh vào lấy số thự tự được phát 1 phiếu mua hàng tại “Phiên chợ 0 đồng” và được lựa chọn mua hàng tại 1 trong 3 gian hàng đặt trước sảnh bệnh viện, gồm: Gian hàng của Bệnh viện huyện Bình Chánh, gian hàng Công ty Toyota An Thành Fukushima và gian hàng của Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) thị trấn Tân Túc với các mặt hàng thiết thực như: Gao, dầu ăn, nước tương, đường, bột ngọt, sữa, bánh bao, bánh mì, mì ly,…, tổng số lượng khoảng 2.000 phần.
Ông Thích Đạt Dương - Trưởng Phòng Hành chính Nhân sự Công ty Toyota An Thành Fukushima cho biết: “Phiên chợ 0 đồng” của Bệnh viện huyện Bình Chánh là một hoạt động ý nghĩa mà công ty chúng tôi vinh dự được đồng hành, mong rằng những phần quà nhỏ sẽ mang lại niềm vui cho các bệnh nhân ở đây”.
Tại phiên chợ, có rất nhiều người dân sau khi khám, lấy thuốc xong đã đến xếp hàng tham gia, lực lượng công tác xã hội của Bệnh viện huyện Bình Chánh phải liên tục hướng dẫn người dân mua hàng cũng như đảm bảo quy trình trong phòng chống dịch.
“Phiên chợ 0 đồng” tại Bệnh viện huyện Bình Chánh được mở hỗ trợ bệnh nhân cho đến khi hết sản phẩm. Người dân khi đến mua hàng tại phiên chợ cần thực hiện theo đúng hướng dẫn của ban tổ chức và đeo khẩu trang nhằm phòng chống dịch COVID-19.
Tin, ảnh: Trúc Vũ 

Số lượt người xem: 13Bản in Quay lại
Xem theo ngày:

Thông tin quy hoạch

LIÊN KẾT WEBSITE