Đất đai - Xây dựngThứ 5, Ngày 13/08/2015, 10:05

Ngày 10/8/2015, Công an huyện Bình Chánh đã tổ chức Lễ khánh thành và gắn biển công trình Trụ sở Công an huyện Bình Chánh, chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945 – 19/8/2015). Đây là một trong bốn Công trình thuộc Công an Thành phố Hồ Chí Minh vinh dự được Bộ Công an xét chọn công trình tiêu biểu để gắn biển Công trình chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Truyền thống Công an nhân dân dân (19/8/1945 – 19/8/2015). Đến dự có Thiếu tướng Đào Công Danh, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Công an Thành phố, Phó Giám đốc Công an Thành phố; Đồng chí Thái Hồng Mai, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đồng chí Võ Văn Quận, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện; Đồng chí Nguyễn Văn Hồng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND Huyện.

Lễ cắt băng khánh thành Trụ sở Công an huyện Bình Chánh
Từ khi chia tách địa giới hành chính (năm 2003), Trụ sở Công an Huyện sử dụng tạm Trường học cấp 3 Bình Chánh, cơ sở vật chất, điều kiện làm việc còn nhiều khó khăn. Được sự quan tâm của Thành ủy – UBND Thành phố; Công an Thành phố; Huyện ủy – UBND Huyện, sau thời gian 430 ngày thi công, Trụ sở mới Công an huyện Bình Chánh đã được xây dựng tại địa chỉ B2/2 Đường số 5, Khu phố 3, thị trấn Tân Túc. Diện tích hơn 9.000m2, qui mô 04 tầng (01 trệt, 03 lầu). Tổng mức đầu tư 94,745 tỷ đồng. Ban Quản lý đầu tư xây dựng công trình huyện Bình Chánh là chủ đầu tư. Công trình hoàn thành đảm bảo về chất lượng kỹ thuật, kiến trúc, cảnh quan đô thị, công năng sử dụng.

Các đồng chí lãnh đạo và đại biểu đến dự buổi Lễ
Thiếu tướng Đào Công Danh, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Công an Thành phố, Phó Giám đốc Công an Thành phố đã trao Quyết định và Bằng công nhận của Bộ Trưởng Bộ Công an phê duyệt danh sách các công trình xây dựng gắn biển chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Truyền thống Công an nhân dân cho Công an huyện Bình Chánh. Thiếu tướng Đào Công Danh nhấn mạnh, từ yêu cầu công tác, chiến đấu và xây dựng lực lượng Công an huyện Bình Chánh chính quy, từng bước hiện đại, việc xây dựng Trụ sở Công an huyện Bình Chánh là nhiệm vụ quan trọng, cấp thiết. Công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng đã đáp ứng tình cảm, sự mong đợi và là niềm vui chung của nhiều thế hệ Công an huyện Bình Chánh và các cấp lãnh đạo. Từ những tình cảm và sự quan tâm đặc biệt này, Thiếu tướng Đào Công Danh đề nghị Công an huyện Bình Chánh nỗ lực nhiều hơn nữa, tiếp tục tăng cường hiệu lực, hiệu quả giữ gìn an ninh chính trị, bảo đảm trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, góp phần phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội chung của Huyện, xứng đáng với những tình cảm quý báo, sự quan tâm sâu sắc của các cấp lãnh đạo và sự tin tưởng của nhân dân.

Các đồng chí lãnh đạo mở tấm biển Công trình tiêu biểu chào mừng 70 năm Ngày Truyền thống CAND
Tại buổi Lễ, các đồng chí lãnh đạo đã cắt băng khánh thành và tiến hành nghi thức mở Tấm biển Công trình chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945 – 19/8/2015).

Số lượt người xem: 1944Bản in Quay lại