Đất đai - Xây dựngThứ 5, Ngày 02/08/2018, 17:25

Danh sách cá nhân, tổ chức vi phạm về lĩnh vực đất đai, xây dựng

Phạm Văn Sớp vi phạm theo Nghị định 102 tại ấp 3A, xã Vĩnh Lộc A. Kết cấu công trình: công trình 1: khung sắt, mái tole, không vách; công trình 2: cột cây, vách bạt, mái bạt.

Lê Trọng Chính vi phạm xây dựng không phép tại ấp 3, xã Vĩnh Lộc B. Kết cấu công trình: tường gạch + tole, mái tole, cột gạch (Công trình khác - NNk).

Lê Thị Sự: vi phạm xây dựng không phép tại ấp 1A, xã Bình Hưng. Kết cấu công trình: móng bê tông cốt thép (BTCT), 1 phần vách gạch cao 3m, chưa lợp mái.
Trương Thị Nguyệt vi phạm theo Nghị định 102 tại ấp 1, xã Phong Phú. Kết cấu công trình: cột sắt, vách gạch cao 1m + tole, mái tole

Trương Thị Nhì vi phạm xây dựng không phép tại ấp 4, xã Đa Phước. Kết cấu công trình: công trình 1: cột cây, vách tole, mái tole; công trình 2: cột cây, vách tole, mái tole; công trình 3: cột sắt, vách tole, mái tole; công trình 4: cột sắt, vách tole, mái tole.

Đỗ Văn Tỉnh vi phạm xây dựng sai phép tại ấp 3, xã Qui Đức. Kết cấu công trình: thay đổi kết cấu chịu lực chính công trình (từ kết cấu BTCT thành kết cấu thép); tăng diện tích xây dựng tại phần sân trước, diện tích: 45,675 m2, kết cấu: khung-cột thép, vách tole, mái tole; tăng diện tích xây dựng tại phần bên hông, diện tích: 75,075 m2. kết cấu: khung, cột thép.

Nguồn Đội Quản lý Trật tự Đô thị huyện