Đất đai - Xây dựngThứ 6, Ngày 14/09/2018, 13:55

Xã Vĩnh Lộc A tổ chức cưỡng chế công trình vi phạm

Sáng 11-9, UBND xã Vĩnh Lộc A tổ chức cương chế thi hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính số 802/QĐ-XPVPHC ngày 1 tháng 8 năm 2018 đối với ông Hoàng Văn Huấn (cư ngụ ấp 4). Địa điểm thực hiện cưỡng chế: tổ 4 ấp 3A, xã Vĩnh Lộc A (ảnh). Do ông Hoàng Văn Huấn không tự giác chấp hành nội dung trong thời gian quy định tại Quyết định số 802/QĐ-XPVPHC ngày 1-8-2018 của Chủ tịch UBND xã.
Biện pháp cưỡng chế gồm: buộc khôi phục tình trạng ban đầu của đất trước khi vi phạm do hành vi vi phạm hành chính gây ra, cụ thể: phá dỡ công trình xây dựng trên đất lấn, chiếm đất nông nghiệp không phải là đất trồng lúa, đất rừng phòng hộ, đất rừng đặc trưng, rừng sản xuất. Xây dựng trên đất nông nghiệp, tại mot phần thửa số 04; tờ bản đồ số 07 (TL02/CT-UB).
Tin, ảnh: Thanh Đào