Đô thị - Tài nguyên - Môi trườngThứ 7, Ngày 08/09/2018, 16:50

Xã Tân Quý Tây phát động trồng cây xanh trên tuyến đường Đoàn Nguyễn Tuấn

Sáng 7-9, tại Quán Mái Lá ấp 3, xã Tân Quý Tây, UBND xã Tân Quý Tây và Hội Nông dân xã tổ chức Lễ phát động trồng cây xanh trên tuyến đường kiểu mẫu Đoàn Nguyễn Tuấn. Đến dự có ông Trương Phi Hùng, Bí thư Đảng ủy xã và trên 100 người dân.
Tại buổi lễ, bà Trần Thị Hải Yến, Chủ tịch UBND xã đã phát động đoàn viên, hội viên và người dân ra quân trồng cây xanh trên tuyến đường kiểu mẫu Đoàn Nguyễn Tuấn. Đây là việc làm có ý nghĩa rất lớn, giúp tạo dựng môi trường, cảnh quan xanh-sạch-đẹp, thể hiện sự quan tâm của người dân, của hệ thống chính trị trong xây dựng một xã nông thôn mới ngày càng văn minh-sạch đẹp.
Dịp này, Ban tổ chức cùng với người dân trồng trên 200 cây xanh trên tuyến đường Đoàn Nguyễn Tuấn dài hơn 2km đi qua các ấp 1, 2, 3.
Tin, ảnh: Thanh Trân