Đô thị - Tài nguyên - Môi trườngThứ 3, Ngày 18/09/2018, 12:05

Danh sách cá nhân, tổ chức vi phạm về lĩnh vực đất đai, xây dựng

Nguyễn Thị Biệp vi phạm theo Nghị định 102 tại ấp 5,xã Vĩnh Lộc B. Cấu trúc công trình: chuyển mục đích sử dụng đất nông nghiệp không phải là đất trồng lúa, đất rừng phòng hộ, đất rừng đặc dụng sang đất phi nông nghiệp màkhông được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cho phép.
 Phan Tấn Hùng vi phạm xây dựng không phép tại ấp 6A, xã Vĩnh Lộc A. Cấu trúc công trình: khung cột sắt, vách tole và tường xây cao 2m và mái tole.
Đinh Thị Một vi phạm theo Nghị định 102 tại ấp 5, xãLê Minh Xuân. Cấu trúc công trình: cột sắt, vách gạch, mái tole.
Trương Trọng Diệu vi phạm xây dựng không phép tạiấp 2, xã Tân Kiên. Cấu trúc công trình: khung sườn sắt, mái tole.
Nguyễn Đức Tâm vi phạm xây dựng không phép tại ấp2, xã Tân Nhựt. Cấu trúc công trình: cột sắt, vách gạch, mái tole.
Trần Ngọc Chủ vi phạm xây dựng không phép tại khuphố 1, thị trấn Tân Túc. Cấu trúc công trình: cột sắt, vách tole, mái tole.
Võ Văn Hợi vi phạm theo Nghị định 102 tại ấp 2, xã Tân Quý Tây. Cấu trúc công trình: hàng rào: cột bê tông cốt thép (BTCT), vách tole dài 120m.
Phạm Văn Chi vi phạm xây dựng không phép tại xã AnPhú Tây. Cấu trúc công trình: cột sắt, vách tường và tole, mái tole (nhà kho).
Chủ vắng mặt vi phạm xây dựng không phép tại ấp 4,xã Đa Phước. Cấu trúc công trình: cột sắt, vách tole, mái tole.
Trương Thị Nguyệt vi phạm theo Nghị định 102 tại ấp1, xã Phong Phú. Cấu trúc công trình: cột BTCT, vách gạch cao 1m, dài 45m.
Phùng Văn Ngoan vi phạm xây dựng không phép tạiấp 3A, xã Bình Hưng. Cấu trúc công trình: khung sườn sắt, vách gạch cao 2m tole, gác xà gồ sắt, ván ép (diện tích gác: 4m x 3m), mái tole.
Phan Thị Hôn vi phạm theo Nghị định 102 tại ấp 5,xã Vĩnh Lộc B. Cấu trúc công trình: chuyển mục đích sử dụng đất nông nghiệp không phải là đất trồng lúa, đất rừng phòng hộ, đất rừng đặc dụng sang đất phi nông nghiệp mà không được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cho phép.
(Nguồn Đội Quản lý Trật tự Đô thị huyện)