Đô thị - Tài nguyên - Môi trườngThứ 3, Ngày 18/09/2018, 12:10

Xã Đa Phước khánh thành tuyến đường bê tông tổ 6, ấp 3

Sáng 13-9, tại nhà ông Nguyễn Văn Mỹ (tổ 6, ấp 3, xã Đa Phước), UBND xã Đa Phước tổ chức Khánh thành tuyến đường bê tông Tổ 6, ấp 3 (ảnh). Đến dự có bà Trịnh Thanh Mai, Phó Chủ tịch Công đoàn-Viên chức thành phố; ông Phạm Thanh Hùng, Phó Chủ tịch UBND xã, lãnh đạo sở, ngành thành phố và người dân.

Sau hơn tháng thi công bê tông tuyến đường Tổ 6, ấp 3, dài hơn 220 m, ngang 2,5 m, với kinh phí 180 triệu đồng do Đảng ủy Khối Dân Chính Đảng thành phố và 3 đoàn thể Khối đóng góp 150 triệu đồng, người dân trong tổ đóng góp 30 triệu đồng đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, phục vụ đi lại cho gần 30 hộ dân.
Dịp này, Báo Tuổi trẻ thành phố trao tặng 4 phương tiện sinh kế cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trong tổ gồm: xe nước mía, 3 máy may công nghiệp tạo việc làm tại chỗ cho lao động, góp phần vượt lên thoát nghèo bền vững.
Tin, ảnh: Thanh Trân