Hoạt động Đảng - Đoàn thểThứ 4, Ngày 29/03/2017, 11:15

Câu lạc bộ Cán bộ nữ chủ chốt huyện tổ chức sinh hoạt định kỳ

Chiều 24-3, Câu lạc bộ (CLB) Cán bộ nữ chủ chốt huyện Bình Chánh tổ chức sinh hoạt định kỳ quý 1-2017.

Đến dự có bà Nguyễn Thị Kim Dung-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.
Bà Huỳnh Thị Kim Xuyến-Chủ tịch UB Mặt trận Tổ quốc VN huyện, Chủ nhiệm CLB báo cáo kết quả hoạt động của CLB năm 2016. Năm 2016, CLB Cán bộ nữ chủ chốt huyện tổ chức 2 chuyến tham quan, về nguồn và thực hiện công tác an sinh xã hội tại 2 tỉnh Bạc Liêu và Đồng Tháp Mười, qua đó, CLB đã phối hợp với UB Mặt trận Tổ quốc VN huyện trao tặng 4 căn nhà tình thương cho các hộ nghèo tại huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu với tổng số tiền 100 triệu đồng; trao tặng 50 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Đồng Tháp, với số tiền 25 triệu đồng. Bên cạnh đó, Ban Chủ nhiệm CLB kịp thời thăm hỏi, động viên thành viên CLB khi ốm đau, gia đình có hữu sự. Hiện nay CLB có 70 thành viên.
Tại buổi sinh hoạt, bà Nguyễn Thị Kim Dung-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn thành viên CLB sắp xếp công việc cơ quan, gia đình hợp lý để tham gia sinh hoạt và tham quan, về nguồn cùng CLB đầy đủ; CLB thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu giữa các thành viên để tạo sự đoàn kết và là nơi đáng tin cậy để cho các thành viên CLB gửi gắm niềm tin và chia sẻ. Tin, ảnh: VÕ THƯƠNG