Hoạt động Đảng - Đoàn thểThứ 5, Ngày 06/04/2017, 17:10

Công bố Quyết định bổ nhiệm Chánh án, Phó Chánh án Tòa án Nhân dân huyện Bình Chánh

Chiều 31-3, tại Tòa án Nhân dân huyện Bình Chánh, bà Ung Thị Xuân Hương-Thành Ủy viên, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Chánh án Tòa án Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh Công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Chánh án Tòa án Nhân dân huyện Bình Chánh đối với bà Nguyễn Thị Thu Sương-Phó Chánh án Tòa án Nhân dân huyện Bình Chánh và Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Chánh án Tòa án Nhân dân huyện Bình Chánh đối với ông Lại Huỳnh Tú (ảnh). Nhiệm kỳ Chánh án và Phó Chánh án là 5 năm, kể từ ngày 1-4-2017.
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bình Chánh Nguyễn Thị Kim Dung và Chủ tịch UB Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Huỳnh Thị Kim Xuyến đã đến dự.
Với những kinh nghiệm và thành tích đạt được trong quá trình lãnh đạo, bà Ung Thị Xuân Hương mong muốn bà Sương và ông Tú sẽ tiếp tục phát huy để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Tin, ảnh: BẢO LÂM