Hoạt động Đảng - Đoàn thểThứ 3, Ngày 23/11/2021, 08:55

Cục Chính trị Quân khu 7 tặng 500 phần quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Sáng 22-11, Ban Chỉ huy Quân sự huyện phối hợp UB Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện và Cục Chính trị Quân khu 7 tổ chức Chương trình “5.000 phần quà nghĩa tình quân - dân” hỗ trợ người dân hoàn cảnh khó khăn do dịch COVID-19 trên địa bàn TPHCM và các tỉnh phía Nam.
Đến dự có các đồng chí: Thiếu tướng Du Trường Giang - Phó Tư lệnh Quân khu 7; Đại tá Nguyễn Công Anh - Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu 7; Đại tá Nguyễn Tuấn Bảo - Phó Chính ủy Bộ Tư lệnh Thành phố.
Về phía huyện có các đồng chí: Trần Văn Nam - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Huỳnh Văn Phạm Hồng - Chủ tịch UB Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Liêu Quốc Toản - Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện; Phan Thị Cẩm Nhung - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Dịp này, Ban tổ chức đã trao tặng 500 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19 trên địa bàn huyện Bình Chánh. Qua đó, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của lực lượng vũ trang các cấp trong chung sức, đồng lòng chăm lo đời sống người dân có hoàn cảnh khó khăn, góp phần tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tỏa sáng hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ” trong lòng Nhân dân.
Ngọc Ánh