Trật tự, an toàn xã hộiThứ 5, Ngày 29/11/2018, 14:30

Ký kết phối hợp hoạt động đảm bảo an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội địa bàn giáp ranh

Quang cảnh lễ ký kết hợp hợp hoạt động giữa các đơn vị

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 29/11, tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bình Chánh diễn ra Hội nghị ký kết phối hợp hoạt động đảm bảo an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội (ANCT-TTATXH) giữa Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) huyện Bình Chánh với Ban CHQS các huyện giáp ranh/Bộ CHQS tỉnh Long An. Đến dự có các đồng chí: Thượng tá Tăng Văn Hùng, Phó Tham mưu trưởng, Bộ Tư lệnh TPHCM; Thượng tá Nguyễn Hoàng Sang, Phó Tham mưu trưởng, Bộ CHQS tỉnh Long An.

Tại đây, Ban CHQS huyện Bình Chánh đã ký kết phối hợp hoạt động giữa các đơn vị giáp ranh Đức Hòa, Bến Lức, Cần Giuộc thuộc Bộ CHQS tỉnh Long An trong các hoạt động đảm bảo ANCT-TTATXH địa bàn giáp ranh; xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân vững chắc, góp phần ổn định chính trị, thu hút đầu tư, phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội ở địa phương; tăng cường sự đoàn kết gắn bó hỗ trợ lẫn nhau trong thực hiện nhiệm vụ chính trị từng lực lượng. Đồng thời, bảo đảm sự chỉ huy, chỉ đạo, điều hành thống nhất trong triển khai thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, anh ninh và công tác phối hợp giữa các địa phương giáp ranh.

Nhân Tâm